contact@isoftco.com
024 3787 5018
icon en
Tin tức

Tọa đàm ứng dụng CNTT và Internet trong Doanh nghiệp Trẻ 2015

Vào lúc 15h00 chiều ngày 09/12/2015 đã diễn ra buổi hội thảo “Ứng dụng CNTT và Internet trong Doanh nghiệp trẻ” do Văn phòng HanoiBA phối hợp với các Hội viên hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ tổ chức, tại tầng M, Tòa nhà Sông Hồng, 165 Thái Hà, Hà Nội.

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ và nhu cầu đổi mới, nâng cao năng suất hoạt động cũng như ứng dụng khoa học công nghệ thông tin, internet vào hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, đã trở thành một xu thế tất yếu. Nhưng ứng dụng như thế nào? ứng dụng ra sao để đạt hiệu quả thì lại là điều không phải doanh nghiệp nào cũng đã làm tốt và thành công.

Tham gia chương trình với tư cách nhà tài trợ, Ông Đỗ Hữ Binh – CEO công ty Phần mềm Trí Tuệ (iSoftco) cũng đã có bài chia sẻ với nội dung “Ứng dụng công nghệ và internet trong Quản lý và Điều hành thi công công trình” nhằm giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực thi công xây dựng, có thể nhìn rõ thực trạng và các vấn đề mình đang gặp phải cùng với việc chia sẻ một số giải pháp, để giúp tháo gỡ những khó khăn vướng mắc đó.
 

Ông Đỗ Hữu Binh – CEO iSoftco cùng các nhà tài trợ nhận hoa của Hội DNT Hà Nội


Buổi hội thảo đã diễn ra liên tục từ 15h00 – gần 19h00, vượt quá khung giờ dự kiến ban đầu và không hề có giờ giải lao, vì các doanh nghiệp tham gia liên tục đưa ra những câu hỏi với diễn giả. Với sự hưởng ứng nồng nhiệt của các hội viên và khách mời tham gia chương trình, điều đó chứng tỏ sức hút và sự quan tâm với chủ đề hội thảo.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:

Ông Đỗ Hữu Binh – CEO iSoftco chia sẻ nội dung “Ứng dụng Công nghệ và Internet trong Quản lý và Điều hành thi công xây lắp”
 

Ông  Nguyễn Khánh Trình – Tổng Giám đốc Cleverad đang chia sẻ
 

Anh Lại Tuấn Cường – TGĐ Repu, đơn vị chuyên về Email Marketing chia sẻ
 

Không khí hội thảo
 

Đại diện Licogi 16.1 có câu hỏi với diễn giả
 

Ông Đỗ Hữu Binh – CEO iSoftco đặt câu hỏi với diễn giả

 

Nguồn tin: Theo iBom

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây