contact@isoftco.com
024 3787 5018
icon en
Tin tức

Ông Đỗ Hữu Binh- CEO iSoftco vinh dự được nhận bằng khen doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc

Nhân dịp kỷ niệm 61 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 -10/10/2015);  và 59 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2015); tối qua, ngày 09/10/2015 tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội, Thành đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội đã quyết định tuyên dương và trao tặng bằng khen cho 40 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc; đồng thời tuyên dương, tặng bằng khen của T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Cúp Doanh nhân trẻ Thăng Long năm 2015, cho 10 doanh nhân trẻ Thủ đô xuất sắc tiêu biểu, với sự tham gia cả lãnh đạo các cấp ngành, các doanh nghiệp và hàng nghìn đoàn viên, hội viên, thanh niên.
 

Chương trình là dịp tôn vinh những doanh nhân trẻ có những đóng góp cho đất nước, cho tổ chức Đoàn, Hội và hơn hết là hình ảnh về lớp thanh niên mới dám nghĩ, dám làm, làm chủ khoa học công nghệ và là tấm gương sáng để các bạn trẻ Thủ đô học tập, rèn luyện ý chí phấn đấu trên con đường dấn thân lập nghiệp, làm giàu chính đáng.
 
 

Đây là những gương mặt doanh nhân trẻ tiêu biểu, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, nhân đạo, giải quyết được việc làm cho nhiều người lao động, nhất là các lao động trẻ và mang lại hiệu quả kinh tế cao, cũng như có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn, Hội của Thủ đô.

Ông Đỗ Hữu Binh – CEO công ty Phần mềm Trí Tuệ  (iSoftco) đã vinh dự trở thành 1 trong 40 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc được Thành đoàn – Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam Thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen.

Được nhận món quà tinh thần nhưng vô cùng ý nghĩa này, sẽ là niềm khích lệ, động viên vô cùng to lớn cho các doanh nhân trẻ - những người lãnh đạo doanh nghiệp nói chung, và ông Đỗ Hữu Binh – CEO iSoftco nói riêng. Các doanh nhân sẽ phải cố gắng hơn nữa để góp phần tạo công ăn việc làm có thu nhập ổn định, cùng với việc chia sẻ, đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội, tiếp tục giữ vững danh hiệu doanh nhân trẻ tiêu biểu của Thủ Đô.

Một số hình ảnh của chương trình:
 

 
 
 
 
 
 

 

Nguồn tin: Tin iBom

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây