contact@isoftco.com
024 3787 5018
icon en
Tin tức

iSoftco vinh dự được Bộ trưởng Bộ KHCN trao tặng giải thưởng Techmart 2015

Vào hồi 15h00 ngày 04/10/2015 tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô đã diễn ra buổi lễ bế mạc Techmart 2015 - Chợ công nghệ và thiết bị quốc tế, có sự tham gia của bộ trưởng Bộ khoa hoc công nghệ - ông Nguyễn Quân và đại diện các cơ quan ban ngành, đại diện các doanh nghiệp tham gia hội chợ Techmart 2015, với 2 nội dung chính:

  •  Trao giải thưởng Techmart 2015
  • Tặng bằng khen những đơn vị, tập thể, doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho sự thành công của hội chợ.

Tham gia hội chợ năm nay, Công ty Phần Mềm Trí Tuệ (iSoftco) đã vinh dự trở thành 1 trong 63 đơn vị, tập thể được Bộ trưởng Bộ Khoa học Công Nghệ trao tặng giải thưởng Techmart 2015. Đây là giải thưởng để vinh danh những tập thể, đơn vị có thành tích đóng góp xuất sắc cho nền công nghệ nước nhà. Vượt qua hơn 500 gian hàng của các doanh nghiệp và các sở ban ngành tham gia hội chợ Techmart 2015, Bộ Khoa học công nghệ đã khảo sát, đánh giá và lựa chọn ra 63 đơn vị, tập thể xuất sắc để nhận giải thưởng Techmart 2015.

Sau màn trao giải vinh danh giải thưởng Techmart 2015, Ban tổ chức hội chợ cũng đã trao tặng bằng khen cho 53 đơn vị doanh nghiệp, sở, viện ban ngành đã có đóng góp tích cực giúp chương trình tổ chức hội chợ diễn ra thành công tốt đẹp.

Qua 4 ngày hội chợ, iSoftco đã đón nhận gần 300 lượt khách hàng tham quan gian hàng, quan tâm đến giải pháp  Quản lý thi công công trình và Điều hành doanh nghiệp trực tuyến iBom. Với sự quan tâm tích cực của khách hàng cùng với giải thưởng danh dự của Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ, tất cả đã trở thành nguồn động viên vô cùng to lớn, để khích lệ tinh thần của tập thể cán bộ công nhân viên iSoftco, tiếp tục cố gắng không ngừng nghỉ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, góp phần vào sự phát triển khoa học công nghệ của nước nhà.

Hình ảnh trao giải tại buổi bế mạc Techmart 2015:
 

Ông Đỗ Hữu Binh - Giám đốc công ty Phần mềm Trí tuệ nhận giải thưởng Techmart 2015 do ông Nguyễn Quân - Bộ trưởng Bộ KHCN trao tặng

Sau đây là một số hình ảnh khách tham quan gian hàng tại hội chợ của iSoftco:
 

 

 

Nguồn tin: Theo iBom

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây