contact@isoftco.com
024 3787 5018
icon en
Tin tức

iSoftco tiếp đón đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông sang khảo sát dự án định mức KT-KT trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông

Để đảm bảo tính khả thi của dự án định mức  định mức KT- KT trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông do Bộ Thông tin và Truyền thông  quản lý giai đoạn 2015-2016 sau khi ban hành, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức khảo sát, tìm hiểu thực tế các nội dung liên quan đến hoạt động chuyển giao ứng dụng CNTT tại các doanh nghiệp cụ thể. Và Công ty Phần mềm Trí Tuệ là một trong số các doanh nghiệp uy tín mà  Bộ Thông tin và Truyền thông tin tưởng tới khảo sát.
Vào ngày 9/8/2016, Công ty Phần mềm Trí Tuệ (iSoftco) đã tiếp đón đại diện của Viện công nghiệp phần mềm và nội dung số  Việt Nam.
IMG20160809101826
   
IMG20160809101851

Buổi trao đổi diễn ra rất nghiêm túc và kéo dài gần 4 tiếng. Đại diện của iSoftco là chị Hoàng Thanh Hoài – Phó Giám Đốc đã trả lời đầy đủ, chính xác các thông tin trong phiếu khảo sát liên quan tới nghiệp vụ triển khai thực tế tại Công ty:
  • Khảo sát công tác chuẩn bị chuyển giao ứng dụng CNTT;
  • Khảo sát triển khai cài đặt phần mềm chuyển giao;
  • Khảo sát chuyển giao quản trị - khai thác phần mềm chuyển giao.
iSoftco hy vọng, cùng với sự đóng góp nhỏ bé của mình trong dự án xây dựng định mức KT- KT trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông sẽ giúp cho dự án được triển khai thực thi, hiệu quả và thành

Tác giả bài viết: iSoftco

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây