contact@isoftco.com
024 3787 5018
icon en
Tin tức

Đêm hội trăng rằm - Vòng tay nhân ái 2015 tại huyện Chương Mỹ

Ngày 24/09/2015, nhân dịp trung thu, đại diện Công ty Phần mềm Trí Tuệ - iSoftco với tư cách nhà tài trợ đã cùng với Văn phòng đoàn TPHN, Hiệp hội DN Trẻ HBA và các nhà tài trợ khác đã đến thăm và tặng quà cho 100 hoàn cảnh học sinh nghèo vượt khó ở Huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Chương trình được chia ra làm 3 điểm tặng quà: 30 suất tặng tại xã Hợp Đồng, 30 suất được trao tặng tại xã Đông Sơn, và 40 suất còn lại tặng tại xã Trần Phú, Chương Mỹ, Hà Nội. Mỗi suất quà gồm: Balo, sách vở và 10 em đặc biệt khó khăn tại xã Trần Phú sẽ được nhận 500.000 VNĐ/suất học bổng.

Đặc biệt chương trình “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – VÒNG TAY NHÂN ÁI 2015” tổ chức tại xã Trần Phú còn có sự tham gia của chủ tịch và các cán bộ Đảng Ủy huyện Chương Mỹ, Đài Truyền hình Hà Nội, Báo Tuổi trẻ Thủ Đô. Nhân dịp này, chính quyền địa phương cũng có những phần quà đặc biệt dành tặng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trần Phú.

Trong không khí trung thu đang cận kề, cùng với các tiết mục văn nghệ, các trò chơi của chị Hằng- chú Cuội, các tiết mục ảo thuật, xiếc vô cùng thú vị đã khuấy động không khí của cả sân trường tiểu học Trần Phú – nơi tổ chức chương trình. Các em đã rất vui mừng và phấn khởi khi nhận được những phần quà vô cùng ý nghĩa từ các cơ quan ban ngành, chính quyền địa phương và các nhà tài trợ động viên các em cố gắng hơn nữa trong học tập.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chào đón nồng nhiệt của các em, bà con địa phương. Điều này đã giúp chúng tôi có một chuyến đi vô cùng ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi:
 

Tiết mục văn nghệ của các em nhỏ xã Đông Sơn
 

 

 

Ông Đỗ Hữu Binh - CEO công ty Phần mềm Trí Tuệ (iSoftco) và bà Nguyễn Thị Dung - TGĐ Công ty DAT tặng quà cho các em nhỏ xã Đông SơnChương trình “Đêm hội trăng rằm – Vòng tay nhân ái 2015” tại xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
 

 

Ban tổ chức setup chương trình
 

Các bạn nhỏ tại xã Trần Phú múa bài "Nối vòng tay lớn"
 

Tiết mục "Rước đèn ông sao" của các em nhỏ xã Trần Phú
 

 

Lắng nghe cán bộ Huyện đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các em thiếu nhi

 

 

Trao quà cho các em
 

Không khí rất sôi nổi, có rất đông các em nhỏ ở địa phương và bà con đến dự

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây