contact@isoftco.com
024 3787 5018
icon en
iBom là một giải pháp phần mềm thuần Việt, có tính đột phá và sáng tạo cao, là một công cụ hiệu quả được ứng dụng trong công tác điều hành tổng thể các hoạt động của doanh nghiệp, đặc biệt chuyên sâu trong quản lý dự án và thi công công trình.
Tiếp cận thị trường Nhật Bản từ giữa năm 2004, cho đến nay, iSoftco® không ngừng mở rộng dịch vụ gia công phần mềm cùng với chiến lược đa dạng hóa thị trường (Mỹ, Hà Lan, Anh Quốc) và đối tác.
Nhà PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN tại Việt Nam về các dòng sản phẩm đo số liệu (Drive Test) viễn thông của hãng DingLi và sản phẩm phần mềm phân tích Tối ưu mạng viễn thông của hãng Acttix
Thiết kế, xây dựng hạ tầng truyền thông cho các đơn vị, tổ chức tạo điều kiện triển khai các ứng dụng nghiệp vụ và các dịch vụ gia tăng của đơn vị, tổ chức
Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể đăng ký thành viên trên cho24h.vn để được rao vặt miễn phí, trao đổi hàng hoá và mua sắm online thoả thích trên nhiều lĩnh vực

Xây dựng phần mềm

Xây dựng phần mềm là lĩnh vực hoạt động chính của iSoftco, trong đó, chúng tôi tập trung vào nghiên cứu và phát triển giải pháp Điều hành doanh nghiệp và Quản lý thi công công trình – iBom.

Gia công phần mềm

Tiếp cận thị trường Nhật Bản từ giữa năm 2004, cho đến nay, iSoftco không ngừng mở rộng dịch vụ gia công phần mềm cùng với chiến lược đa dạng hóa thị trường (Mỹ, Hà Lan, AnhQuốc) và đối tác.

Dịch vụ viễn thông

Nhà PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN tại Việt Nam về các dòng sản phẩm đo số liệu (Drive Test) Viễn thông của hãng DingLi và sản phẩm phần mềm phân tích Tối ưu mạng viễn thông của hãng Actix.

Hạ tầng CNTT

Thiết kế, xây dựng hạ tầng truyền thông cho các đơn vị, tổ chức tạo điều kiện triển khai các ứng dụng nghiệp vụ và các dịch vụ gia tăng của đơn vị, tổ chức.

Thương mại điện tử

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể đăng ký thành viên trên cho24h.vn để được rao vặt miễn phí, trao đổi hàng hóa và mua sắm online thỏa thích trên nhiều lĩnh vực.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

iSoftco có được thành công là nhờ vào sự nỗ lực phục vụ khách hàng và sự đầu tư không ngừng cho yếu tố con người cũng như kiến thức chuyên môn. iSoftco mong muốn thiết lập mối quan hệ bền vững với khách hàng và đối tác, dựa trên sự tôn trọng và cùng nhau phát triển. Phương châm hoạt động của công ty: “Thành công của khách hàng là thước đo thành công của Công ty”

Chi tiết
Nhân sự
100 +

Nhân sự

Khách hàng
200 +

Khách hàng

KINH NGHIỆM

Công nghệ

Chi tiết

Ứng dụng

Chi tiết

Quy trình triển khai

Qua thực tế áp dụng cho thấy quy trình Agile/Scrum là một quy trình phát triển dự án phần mềm rất nhanh và linh hoạt. Theo đó, quy trình phát triển dự án được chia thành nhiều vòng lặp trong thời gian trung bình 4 tuần (gọi là Sprint), đáp ứng cho các dự án với yêu cầu ban đầu chưa được chi tiết và thay đổi thường xuyên.

Chi tiết

Tin tức - Sự kiện

Công ty PVC - MS Đầu tư giải pháp iBom vào quản lý doanh nghiệp
Công ty PVC - MS Đầu tư giải pháp iBom vào quản lý doanh nghiệp

Trải qua nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và đánh giá về các giải pháp phần mềm hàng đầu Việt Nam, Công ty CP Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC – MS) chính thức lựa chọn giải pháp phần mềm...

Mừng Sinh Nhật iSoftco 13 Tuổi
Mừng Sinh Nhật iSoftco 13 Tuổi

Ngày 3/11/2016, Công ty Phần mềm Trí Tuệ (iSoftco) đã tổ chức chương trình chào mừng sinh nhật công ty iSoftco tròn 13 tuổi.

Chuyến Du lịch Thú Vị Mai Châu – Hoà Bình
Chuyến Du lịch Thú Vị Mai Châu – Hoà Bình

Vào ngày 22/10/2016-23/10/2016, Công ty phần mềm Trí Tuệ (iSoftco) đã tổ chức hoạt động dã ngoại tại Thung Lũng Mai Châu – Hoà Bình. Du lịch Mai Châu vào mùa Thu là thời điểm thời tiết ôn hoà, dễ chịu...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây